ยินดีต้อนรับสู่แหล่งข้อมูลโบรกเกอร์

XM Global

บริษัทโบรกเกอร์นานาชาติที่ให้บริการด้านการเงินและการลงทุนที่มีคุณภาพสูงระดับโลก

XM Global ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2552 (ค.ศ. 2009)  มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศไซปรัสและมีสำนักงานตัวแทนกระจายอยู่ที่ตำแหน่งสำคัญ ๆ ของประเทศฮังการีและกรีซ

โบรกเกอร์ XM Global มีทีมงานคุณภาพที่คอยอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับเทรดเดอร์ตลอด 24 ชม. 5 วันทำการ ตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์  โบรกเกอร์ XM Global นั้นเป็นอีกโบรกเกอร์หนึ่งที่เทรดเดอร์ชาวไทยให้ความไว้วางใจในการลงทุนเทรด Forex

ใบอนุญาตที่ XM ได้รับ

XM Global Limited ได้รับอนุญาตจาก FSC ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 000261/397

ยุติธรรม ไว้ใจและเชื่อถือได้

เทรดกับ XM Global หมายถึงการเทรดกับโบรกเกอร์ที่มีความยุติธรรมและมีชื่อเสียง  XM Global ได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดย FSC  ลูกค้าทั้งหมดจะได้รับเงื่อนไขการเทรดที่ยุติธรรมอย่างเท่าเทียมกันไม่ว่าจะมีจำนวนเงินทุนและขนาดของการลงทุนเป็นเท่าใดก็ตาม หรือมีบัญชีประเภทใดก็ตาม

XM Global มอบประสบกาณ์การเทรดที่ยุติธรรมและไว้ใจได้ด้วยการยึดถือในนโยบายของเราที่จะไม่มี re-quotes หรือการปฏิเสธคำสั่งอย่างแน่นอน

ที่ XM Global เงินทุนของลูกค้ามีความสำคัญสูงสุด ทาง XM Global ได้ร่วมมือกับธนาคารเพื่อการลงทุนและใช้บัญชีที่มีการแยกไว้ต่างหากเพื่อให้เกิดความปลอดภัย

XM Global ได้สร้างมาตรฐานในระดับที่สูงเกี่ยวกับการให้บริการ เนื่องจาก XM Global เน้นเรื่องคุณภาพในการบริการลูกค้า  XM Global เชื่อว่าการให้บริการด้านการเงินที่หลากหลายต้องการการคิดที่หลากหลายและนโยบายการดำเนินธุรกิจที่เป็นหนึ่งเดียว

ช่องทางในการติดต่อ

ลูกค้าสามารถติดต่อ XM Globla ได้สะดวกผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

สามารถติดต่อ XM Global ได้ตลอด 24 ช.ม. ทุกวัน

อีเมล : [email protected]

แชทออนไลน์ : คลิกที่นี่เพื่อแชทออนไลน์ภาษาไทย