ลูกค้าของโบรกเกอร์ XM Global เปิดบัญชีเทรดวันนี้รับสิทธิ์การใช้งาน VPS ฟรี เพียงแค่คุณมีเงินในบัญชีไม่น้อยกว่า $500 และทำการซื้อขายอย่างน้อย 1 สแตนดาร์ดล็อตต่อเดือน สำหรับบัญชี Standard หรือ 100 ไมโครล็อตต่อเดือน สำหรับบัญชี Micro

ข้อได้เปรียบเมือใช้งาน VPS กับ XM Global

  • เพิ่มความเร็วในการเปิดออเดอร์ซื้อขาย
  • มีความเสถียรสูงเนื่องจากใช้การเชื่อมต่อผ่านไฟเบอร์ออฟติก
  • เข้าถึงได้จากทุกที่
  • ออนไลน์ 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์
  • เหมาะสำหรับ EA จะทำให้เปิดออเดอร์ได้ราคาที่ดี

ข้อมูลเกี่ยวกับ VPS ของ XM Global

ให้คุณสามารถเชื่อมต่อทางไกลไปยัง Virtual Private Server (VPS) ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากศูนย์ข้อมูลของ XM Global ที่กรุงลอนดอนเพียงแค่ 1.5 กม. ผ่านการเชื่อมต่อด้วยไฟเบอร์ออฟติก คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากบริการ VPS นี้เพื่อทำให้เกิดการดำเนินคำสั่งการซื้อขายที่ดีเยี่ยมกับ XM Global ได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัจจัยอื่นๆ ที่สามารถเป็นอุปสรรคต่อการซื้อขายอย่างมีประสิทธิภาพของคุณได้ เช่น ความเร็วในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต, ความเสถียรของเครื่องคอมพิวเตอร์, หรือการเกิดกระแสไฟฟ้าดับ

ด้วยการเปิดใช้งาน VPS จะทำให้คุณสามารถรัน EA ของคุณได้แบบไม่มีการหยุดพักโดยที่คุณไม่ต้องคอยติดตามหรือเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ทิ้งไว้ตลอดเวลา  บริการ VPS ของ XM Global ให้คุณสามารถเข้าใช้งาน Windows Server 2012 ที่มีแรม 1.5 GB  พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ 20 GB และความเร็วของ CPU 600 MHz

หากต้องการใช้งาน VPS ของ XM Global ต้องทำอย่างไร

  1. เปิดบัญชีเทรดกับ XM Global

2. ฝากเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำ $500

สำหรับการรักษาสิทธิ์เพื่อให้สามารถใช้งาน VPS ได้ฟรีในเดือนต่อไป คุณต้องทำการซื้อขายอย่างน้อย 1 ล็อต สำหรับบัญชี Standard หรือ 100 ล็อต สำหรับบัญชี Micro และมีเงินในบัญชีเทรดอย่างน้อย $500

หากลูกค้าไม่ได้ทำตามเงื่อนไขที่ได้กล่าวไปข้างต้น  ลูกค้ายังสามารถขอใช้งาน VPS จากภายในพื้นที่สำหรับสมาชิกได้โดยมีค่าธรรมเนียม 28 USD ต่อเดือน ซึ่งจะถูกหักออกจากบัญชี MT4/MT5 โดยอัตโนมัติในวันแรกของแต่ละเดือน

Share This Story, Choose Your Platform!

โบนัสเทรดฟรี ไม่ต้องฝากเงิน

จะดีกว่าไหมหากได้เงินทุนมาเทรดฟรี ๆ กำไรก็สามารถถอนออกมาได้

เปิดบัญชีเทรด Forex รับทุนฟรี 30 USD โดยไม่ต้องฝากเงิน