ฟรีเซิฟเวอร์เสมือน XM MT4 (VPS)

0
3111

xm_vps

ใช้ประโยชน์จากการดำเนินการคำสั่งของ XM และ EA ของคุณให้ได้มากที่สุด

  • เพิ่มความเร็วในการซื้อขายของคุณ
  • สัมผัสการเชื่อมต่อผ่านใยแก้วนำแสง
  • เข้าถึงได้จากทุกที่
  • ออนไลน์ 24/7
  • เหมาะสำหรับ EA

XM MT4 VPS – การซื้อขายอย่างรวดเร็วผ่านการเชื่อมต่อใยแก้วนำแสง

XM MT4 VPS จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อทางไกลผ่าน Virtual Private Server (VPS) ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากศูนย์ข้อมูลของ XM ที่กรุงลอนดอนเป็นระยะเพียงแค่ 1.5 กิโลเมตร ด้วยการเชื่อมต่อผ่านใยแก้วนำแสง บริการนี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการดำเนินการคำสั่งของ XM ได้มากที่สุดโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัจจัยต่างๆ ที่สามารถทำให้คุณไม่สามารถทำการซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ความเร็วอินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ล้มเหลว หรือไฟฟ้าดับ เป็นต้น

ผ่านบริการ XM VPS EAs ของคุณจะสามารถทำงานได้โดยไม่มีหยุดโดยที่คุณไม่ต้องทำการเฝ้าดูหรือแม้แต่ทำการเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณบริการ MT4 VPS จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึง Windows 2012 Server ที่มี RAM 1.5 GB, ฮาร์ดดิส 20 GB และความเร็ว CPU 600 MHz

ใคที่สามารถร้องขอ VPS ได้บ้าง?

ลูกค้าที่มีบาลานซ์อย่างต่ำ (Equity-Credit) 5,000 USD หรือเทียบเท่าในเงินสกุลอื่นสามารถร้องขอ VPS ฟรีได้จากพื้นที่สำหรับสมาชิกได้ทุกเวลา ซึ่งจะต้องมีการซื้อขายอย่างต่ำ 5 รอบต่อเดือน ในการที่จะได้รับบริการ Free VPS เรามีการพิจารณารวมถึงบัญชีซื้อขายอื่นที่ลงทะเบียนด้วยอีเมล์เดียวกัน

ลูกค้าที่ไม่ผ่านหลักเกณฑ์ข้างบนยังสามารถร้องขอ XM MT4 VPS ได้ใน พื้นที่สำหรับสมาชิก โดยมีค่าธรรมเนียมรายเดือน 28 USD ซึ่งจะถูกหักออกจากบัญชี MT4 ในวันทำการแรกของเดือนโดยอัตโนมัติ


Warning: A non-numeric value encountered in /home/customer/www/thaifx.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

ทิ้งคำตอบไว้